CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ TVT

ĐIỀU GÌ GIÚP MỘT NGƯỜI CÓ CUỘC SỐNG VIÊN MÃN?


Là một trong “Bốn vị thánh quản lý” của Nhật Bản, Kazuo Inamori đã chỉ ra rằng nếu bạn muốn có một cuộc sống viên mãn, bạn chỉ có hai sự lựa chọn đó là: Một là ” Làm công việc mình thích”, Hai là “Khiến mình thích công việc mình đang làm” và sau đây là những kiến giải của ông về quan điểm của mình hãy cùng đọc và suy ngẫm:

Cơ hội để một người có thể

» Đọc tiếp

NHỮNG VIỆC TỐT NÊN LÀM TRƯỚC KHI ĐI NGỦ HÀNG NGÀY


Trong cuộc sống việc thành công hay thất bại của mỗi người phụ thuộc rất nhiều vào việc phân bổ và sử dụng thời gian của mình có phù hợp với các điều kiện hoàn cảnh của bản thân mình hay không. Rất nhiều người thành công họ sử dụng thời gian trước khi đi ngủ để làm những việc giúp họ trở nên nổi tiếng và thành đạt, hãy cùng tham khảo những việc sau để có thể vận …

» Đọc tiếp

CHÚNG TA NÊN LÀM GÌ ĐỂ CƠ THỂ TỰ CHỮA BỆNH CHO CHÍNH MÌNH


Năng lực tự phục hồi là “thần y” của cơ thể con người. Khám bệnh, dùng thuốc là phương pháp điều trị của rất nhiều căn bệnh, thế nhưng muốn khỏe mạnh lâu dài thì cần nhờ vào năng lực tự phục hồi của cơ thể. Hệ tự phục hồi khổng lồ trong cơ thể chúng ta có liên quan tới hệ tuần hoàn, hệ thần kinh, hệ miễn dịch… Khi cơ thể xuất hiện các triệu chứng bệnh tật

» Đọc tiếp

KỸ NĂNG CẦN CÓ ĐỂ THÀNH CÔNG


Đây là kỹ năng bạn sẽ không bao giờ hoàn toàn thành thạo. Nhưng nếu làm chủ được rồi, chỉ một chút thành quả nhận lại từ nó thôi sẽ khiến bạn vượt xa so với những người khác.

Còn nếu không có kỹ năng này, bạn sẽ luôn cảm thấy mâu thuẫn, do dự và không bao giờ có thể đưa ra quyết định vì cảm thấy không đủ sự kiên quyết để làm điều đó.

Vậy kỹ năng

» Đọc tiếp

BẠN THUỘC TẦNG LỚP BỐ MẸ NÀO?


Trong buổi họp lớp đầu năm, sau màn chào hỏi, chia sẻ về những sự kiện diễn ra trong năm vừa qua, chúng tôi cùng quay về chủ đề được quan tâm nhất: Giáo dục, hoà hợp với con cái.

 Bạn học Tuấn Anh  nói: “Thằng bé nhà tôi không thân với tôi chút nào. Tôi mỗi ngày đều bận rộn với việc làm ăn, không có thời gian để ở bên nó. Nhưng có mẹ nó bầu bạn rồi.

» Đọc tiếp

NHỮNG PHẨM CHẤT CẦN CÓ CỦA NGƯỜI THÀNH CÔNG


Mỗi người trong chúng ta đều có những tố chất để thành công. Tất nhiên, bạn không thể có được thành công ngay chỉ trong một buổi sáng hay đọc bao nhiêu quyển sách mỗi tuần hoặc rèn luyện một vài thói quen để thành công hơn.

Ở nhiều khía cạnh, người thành công cũng giống với những người bình thường. Nhưng nếu quan sát kỹ hơn, bạn sẽ thấy có sự khác biệt hoàn toàn ở những điểm quan

» Đọc tiếp

NHỮNG ĐIỀU GIÚP CHÚNG TA HẠNH PHÚC MỖI NGÀY


Cuộc sống là một hành trình đầy thăng trầm và ai cũng đều có riêng cho mình những cung bậc cảm xúc từ niềm vui cho đến nỗi buồn, nỗi thất vọng… Để vượt qua những thử thách trong cuộc sống thì việc giữ sự vui vẻ một cách có chủ đích là điều vô cùng cần thiết và tối quan trọng.

Không có gì ngạc nhiên khi hầu hết những điều bạn có thể làm để khiến bản thân

» Đọc tiếp

ĐIỀU GÌ ĐANG KÌM HÃM LÀM BẠN CHƯA THÀNH CÔNG?


Điều tuyệt vời khi trở thành con người là chúng ta có khả năng kiểm soát hoàn cảnh của mình và tạo ra sự thay đổi, đó là cách chính xác để thoát khỏi xiềng xích đang kìm hãm bạn. Dưới đây là 10 điều có thể kìm hãm bạn và cách lấy lại quyền kiểm soát từ chúng:

1. Sự phụ thuộc

Dấu hiệu cho biết một người không kiểm soát được cuộc sống của họ là gì? Đó

» Đọc tiếp

NHỮNG QUY TẮC VÀNG GIÚP NHỮNG AI MUỐN LÀM GIÀU


Hãy cùng học các kinh nghiệm được gọi  là những Quy tắc vàng khi muốn làm giàu chúng là những cách thức tốt nhất (best of the best) mà bạn có thể lạc quan và tự tin áp dụng để giúp mình ngày một giàu có hơn.

1. Không bao giờ tiêu tiền nhiều hơn số tiền mà bạn kiếm được

Từ khi 10 tuổi, tôi đã làm công việc cắt cỏ để kiếm được thêm khoản tiền để tiêu

» Đọc tiếp

PHƯƠNG PHÁP SỐNG HẠNH PHÚC KIỂU CHẤP NHẬN


Làm thế nào tôi có thể hạnh phúc?” Tất cả chúng ta đều muốn biết câu trả lời và theo đuổi nó suốt đời. Nhà tâm lý học lâm sàng Scott Haas đã khám phá ra một cách đơn giản và hiệu quả để đạt được hạnh phúc thông qua những trải nghiệm của mình với văn hóa Nhật Bản trong nhiều năm. Ukeireru là một từ tiếng Nhật có nghĩa là “chấp nhận“.

1. Ukeireru có

» Đọc tiếp

CÙNG SUY NGẪM VỀ QUY LUẬT CHUNG CỦA ĐỜI NGƯỜI


Cuộc sống của mỗi người là riêng biệt không ai giống ai, nhưng những cái riêng ấy lại luôn vận hành theo những quy luật chung mà chúng ta thường gọi là đời người. Hiểu được quy luật chung sẽ giúp chúng ta vận hành cái riêng phù hợp và đạt được cuộc sống tốt đẹp hơn.

1. Đời người giống như mũi tên đã bắn rồi thì không còn thời gian để hối tiếc

Đời người giống như mũi

» Đọc tiếp

NHỮNG NGUYÊN TẮC SỐNG TỐT CẦN NHỚ


Mỗi người chúng ta đều có một quỹ thời gian gần giống nhau trung bình khoảng 27.357 ngày tương đương 75 tuổi. Mỗi ngày trôi qua, quỹ thời gian của bạn đang cạn dần dù bạn có muốn hay không. Năm 2020 nhiều biến động đã qua đi. Hiện tại lại thời điểm thích hợp nhất để bạn chuẩn bị cho một khởi đầu mới, sống trọn vẹn từng ngày để không hối tiếc.

Cuộc sống không có lối tắt

» Đọc tiếp
1 2 3 27

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ TVT

Địa chỉ: số 7 khu biệt thự 2 Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0912265075

E-mail: contact@tvtinvest.com

Website: http://tvtinvest.com