CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ TVT

GIỚI THIỆU


TVTinvest.com là trang web đại diện cho Công ty Tư vấn và Đầu tư TVT (Công ty TVT) được lập ra với mục tiêu chia sẻ những thông tin hữu ích, được chúng tôi nghiên cứu, sưu tầm biên tập lại dưới góc nhìn của mình, về những kiến thức nhằm nâng cao tư duy, tầm nhìn về cuộc sống và đầu tư chứng khoán. Với mong muốn việc chia sẻ này sẽ thu hút được nhiều người có chung chí hướng, muốn học hỏi nâng cao kiến thức, liên kết lại với nhau tạo nên cộng đồng có ý thức, năng lực, tư duy rộng mở, cùng giúp đỡ lẫn nhau để phát triển năng lực cá nhân, đối mặt với mọi vấn đề cuộc sống và Đầu tư thành công.

 Ở ngoài kia có rất nhiều trang web đã và đang chia sẻ thông tin về đầu tư chứng khoán tại sao lại cần thêm tvtinvest.com để làm gì? và tvtinvest.com có gì khác biệt? Với một người từng tham gia thị trường lâu năm, đã đọc không biết bao nhiêu trang chia sẻ kiến thức, các kênh youtube, Bloger,… nhưng về điểm chung phần lớn họ là những người chia sẻ thông tin nhằm mục tiêu kêu gọi các nhà đầu tư cá nhân tham gia các lớp học do họ tổ chức, hoặc các môi giới chứng khoán kêu gọi các nhà đầu tư mở tài khoản ở chỗ họ,…nên phần lớn thông tin mà họ chia sẻ nhằm mục tiêu riêng của họ nên thường không đầy đủ. Một số thì kiến thức, kinh nghiệm chưa nhiều nhưng thích thể hiện mình chia sẻ những kiến thức lệch lạc, sai lầm. Một số khác có kiến thức, kinh nghiệm tốt, các nhà đầu tư lớn,.. họ chia sẻ thông tin nhằm mục tiêu lôi kéo các nhà đầu tư tham gia các cổ phiếu mà họ là đội lái, họ thả thính để làm giá chứng khoán, đổ bô lên đầu người khác,…Những điều này ảnh hưởng rất lớn đến các thế hệ nhà đầu tư mới cũng như thị trường chung trong dài hạn. Với tvtinvest.com chủ trang web là nhà đầu tư độc lập, không tham gia đào tạo, hay môi giới,…nên việc chia sẻ thông tin là hoàn toàn trung thực, không vụ lợi, có chăng chỉ  là mong muốn các nhà đầu tư cá nhân thông minh hơn để khi thị trường xấu, họ có cách xử lý thông minh hơn nên họ và tôi cũng như thị trường chung đều được hưởng lợi. Điểm khác biệt lớn nhất theo tôi là TVTinvest chia sẻ các kiến thức cơ bản nhất tập trung vào phát triển tư duy, kỹ năng về cuộc sống từ đó có cái nhìn thực tế hơn trong đầu tư, giúp cho mỗi người có thể tư tự xây dựng cho mình có cách tư duy suy nghĩ và phương pháp đầu tư độc lập, phù hợp nhất với cá tính, năng lực của mỗi người. Không phụ thuộc vào người khác “Nếu bạn đi theo đám đông bạn chỉ có thể đạt được kết quả bằng hoặc nhỏ hơn đám đông, muốn thành công tức là bạn phải đạt được kết quả tốt hơn đám đông, do đó buộc bạn phải suy nghĩ, hành động độc lập, khác biệt với đám đông đó“.

Với suy nghĩ, để trở thành nhà đầu tư chứng khoán thành công trước hết mỗi người phải tự trang bị cho mình những kiến thức chung về cuộc sống như: Tự nhận biết về bản thân mình là ai? Mình muốn gì? Mình đã thành công chưa? Tại sao?; Thế giới xung quanh đang vận hành theo những quy luật nào? Những người thành công họ là ai? Họ thường suy nghĩ gì, làm gì hàng ngày để thành công?;….Để trả lời các câu hỏi trên người đọc sẽ tìm thấy ở nội dung các bài viết đăng trong chuyên mục: Góc nhìn cuộc sống được chia sẻ hàng ngày, mỗi ngày một  bài viết để trả lời một câu hỏi như tựa đề bài viết nêu ra, thể hiện một góc nhìn về các vấn đề của cuộc sống để mọi người cùng nhau đọc, suy ngẫm và học hỏi.

Công ty TVT hoạt động trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán lâu năm, có một số kiến thức, kinh nghiệm và góc nhìn của mình sẽ được chia sẻ trong Chuyên mục: Góc nhìn về Đầu tư. Tại đây chúng tôi muốn chia sẻ về một số kiến thức chung như: Thị trường chứng khoán là gì? Hoạt động thế nào? Các thành phần tham gia thị trường là những ai? Mình là ai trong thị trường? Những nhà đầu tư thành công họ suy nghĩ và hành động thế nào? Với mình cần tư duy suy nghĩ thế nào để đầu tư thành công?,… và một số kiến thức được chúng tôi đúc rút ra trong quá trình đầu tư, thể hiện tư duy và triết lý đầu tư của chúng tôi như: Cách phân bổ danh mục đầu tư; Cách tư duy và triết lý lựa chọn cổ phiếu để đầu tư,…và qua đây chúng tôi cũng muốn chia sẻ những bài viết hay, những kinh nghiệm của các nhà đầu tư thành công đã được đăng trên các trang mạng, các cuốn sách, được chúng tôi sưu tầm, điều chỉnh lại chút ít theo góc nhìn của mình để học hỏi và nay muốn chia sẻ để mọi người cùng đọc và suy ngẫm.

Mọi ý kiến góp ý, thắc mắc hoặc thông tin chia sẻ của người đọc thực hiện ở phần dưới của mỗi bài. Các vấn đề liên quan khác mong nhận được phản hồi tại chuyên mục: Địa chỉ liên hệ qua Email hay số điện thoại đã đề cập. TVTinvest rất mong nhận được nhiều phản hồi của mọi người để xem xét điều chỉnh các nội dung bài viết, cũng là điều chỉnh lại góc nhìn của mình về các vấn đề được phản hồi, với mong muốn mình được hoàn thiện hơn theo thời gian. Rất mong chờ các ý kiến góp ý, chia sẻ từ người đọc.

Khuyến nghị: Trong lĩnh vực đầu tư tài chính mọi người tham gia vì lợi ích cá nhân là không thể tránh khỏi, Công ty TVT cũng vậy. Vì vậy, để tránh xung đột lợi ích, cùng nhau hợp tác lâu dài, người đọc nên lưu ý rằng: Các bài viết chỉ nêu quan điểm, ý kiến cá nhân người viết, dựa trên năng lực hiểu biết, kinh nghiệm và tâm lý cá nhân tại thời điểm đưa tin. Do đó người đọc cần chọn lọc, cân nhắc chỉ sử dụng thông tin để tham khảo, bổ sung thêm cho góc nhìn của mình về vấn đề được người viết nêu ra, không nên thực hiện quyết định đầu tư theo các nội dung các bài viết đề cập, vì các thông tin đó có ích cho người này nhưng chưa chắc đã có lợi cho người khác, vả lại thời điểm đề cập và hiện tại khi bạn đọc được thông tin là khác nhau, nên giá trị của thông tin cũng đã thay đổi rất nhiều. Mặt khác thị trường luôn thay đổi rất nhanh theo thời gian.

Mong muốn tạo được cộng đồng các nhà đầu tư nhỏ lẻ có cùng quan điểm, tư duy cuộc sống, tư duy đầu tư, liên kết lại với nhau cùng chia sẻ và học hỏi lẫn nhau, nâng cao năng lực cho mỗi người nhờ sức mạnh tập thể. Mỗi ngày một ít, theo thời gian kiến thức ngày càng được tích lũy nhiều lên, tầm vóc của nhóm cũng như mỗi người sẽ cao lớn hơn, giúp chúng ta có tầm nhìn xa, trông rộng, suy nghĩ sáng suốt, cảm xúc rõ ràng, hành động đúng đắn và kết quả đầu tư ngày một thành công hơn, cuộc sống hạnh phúc hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ TVT

Trả lời

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ TVT

Địa chỉ: Nhà số 6 – Ngõ 293/32 đường Tam Trinh, phường Hoàng Văn Thụ – Q. Hoàng Mai – TP. Hà Nội;

Điện thoại: 0912265075

E-mail: contact@tvtinvest.com

Website: http://tvtinvest.com